DANH MỤC

Đại lý xe tải Howo Sinotruck

Đại lý cấp 1 tại Hà nội chuyên phân phối xe tải Howo nhập khẩu.

Thành lập từ năm 2000, Công ty XNK Ô Tô Long Biên đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn ôtô lớn. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối ôtô và dịch vụ. Chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhằm gắn kết lâu dài giữa người lao động với công ty. Hiện nay, Công ty Công ty XNK Ô Tô Long BiênĐại lý chính thức đầu tiên tại Miền Bắc của Công ty Liên doanh ô tô HOWO-SINOTRUKDongfeng, Hyundai và phân phối cho nhiều đơn vị lắp ráp trong và ngoài nước.

ben-3-chan-howo-371-thung-vuong-5

Công ty Howo Long Biên có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 4 nhóm chính:

  • Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;
  • Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;
  • Các cá nhân trong và ngoài nước;
  • Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác trong nước của Công ty Howo Long Biên là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các Ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu. Ngoài ra Công ty Howo Long Biên hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô như: HOWO-SinoTruk, đầu kéo Howo A7, xe tải thùng Howo, xe ben Howo 3 chân, xe ben Howo 4 chân, xe ben Howo 8 tấn, xe trộn bê tông Howo.

dau-keo-howo-a7-375-420hp-16
Bên cạnh đó, xe có tải trọng từ 7 tấn đến 22 tấn rất phong phú về chủng loại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về xe ôtô vận tải hàng hóa cũng như các ứng dụng khác. Sản phẩm ôtô tải Trung Quốc là xe tải hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến, với nhiều ưu điểm vượt trội như tăng công suất của động cơ đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4… Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt cho xe tải xe các loại thùng, cần cẩu, ben tự đổ, bửng nâng hạ… thành xe ôtô chuyên dùng phục vụ các Công ty Môi trường, Xây dựng, Giao thông, Điện lực, Bưu điện, Vận tải…

Last, if you feel that you haven’t gotten a lot of results from writing an essay for school, you might want to try working essay writer in the study portion.

Đặc biệt, để bảo đảm việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty chúng tôi đã đầu tư, xây dựng Trung tâm bảo hành sửa chữa theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe ôtô Nhật bản với các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng.

Công ty Xuất Nhập Khẩu ô tô Long Biên
Địa chỉ: Km5 đường Trường Sa (đường 5 kéo dài), H.Đông Anh, TP.Hà Nội
Điện thoại: 090 325 3233 – Fax: 024.3212 723

Gọi ngay 090 325 3233